[TOÁN 5] Đề tuyển sinh vào lớp 6 hệ chất lượng cao trường THCS Thanh Xuân năm học 2019 – 2020

CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress và nền tảng Ônthi123 xin chia sẻ bộ đề thi Toán vào lớp 6 hệ chất lượng cao trường THCS Thanh Xuân năm học 2019 – 2020

Tài liệu gồm đề thi kèm theo đáp án và giải chi tiết từng câu, được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên tại MathExpress. Xem chi tiết bộ đề thi ở dưới đây.
Các học trò lớp 5 có định hướng ôn tập thi vào lớp 6 trường chuyên hãy làm các đề này để thử sức và định lượng khả năng của mình. Hy vọng rằng, đây sẽ là tài liệu đề thi Toán vào lớp 6 giúp ích cho việc học ôn để các em học sinh vững vàng chinh phục kỳ thi tuyển sinh sắp tới.
MathExpress chúc các con sẽ ôn luyện thật tốt, chuẩn bị tinh thần vững vàng để bước vào kỳ thi chính thức với tâm thế thật tự tin và đạt kết quả cao nhé!

ĐỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 HỆ CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG THCS THANH XUÂN NĂM HỌC 2019-2020
ĐỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 HỆ CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG THCS THANH XUÂN NĂM HỌC 2019-2020

Về nền tẳng ôn thi trực tuyến Ôn thi 123 – giải pháp học online hiệu quả

Là chương trình ôn tập, tự học TOÁN , TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH và CÁC MÔN HỌC KHÁC trực tuyến dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 theo phương pháp mới mẻ, hiện đại, giúp các con tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống.

Ôn thi 123 giúp cho học sinh có thêm một TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, một NGÂN HÀNG BÀI TẬP PHONG PHÚ và một CÔNG CỤ TỰ HỌC HIỆU QUẢ.

Tại sao nên lựa chọn Ôn thi 123?

•   Đơn giản – Dễ sử dụng: Giao diện thân thiện, thiết kế bắt mắt, chia theo các danh mục tương ứng với quy trình học tập của học sinh.

•   Phù hợp năng lực: Với việc chia bài theo cấp độ từ Dễ (1 sao) đến Khó (5 sao) dễ dàng giúp các con xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của mình.

•   Trực quan – Hiệu quả: Học sính sẽ nắm được các vấn đề về điểm số, các dạng bài còn chưa tốt và bài tập cần luyện thêm sau mỗi bài học của mình

•   Học mà chơi: Ngoài việc học, chương trình đố vui có thưởng và đấu trường học tập giúp các con thêm động lực và hứng thú.

•   Bài tập chọn lọc, phong phú và chất lượng: Thư viện với trên 10000 bài tập có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận với đầy đủ chủ đề và mức độ.

•   Học bạ thông minh – Dễ quản lý: Học bạ cá nhân giúp cha mẹ và học sinh có thể dễ dàng biết được lịch sử – tiến trình học tập và nắm được kết quả học tập của con.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *