MathExpress tuyển sinh lớp Tổng ôn và Luyện đề dành cho học sinh thi vào lớp 6 các trường CLC (năm học 2023 – 2024)

Nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 5 ôn luyện và vững vàng chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới, MathExpress mở lớp Tổng ôn và Luyện đề ôn thi vào lớp 6 CLC năm học 2023 – 2024
 Phụ huynh đăng ký ngay tại: https://bitly.ws/392Wv
Hạn đăng ký: 12/01/2024
Lớp luyện đề tại MathExpress được tổ chức hàng năm với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh thành công chinh phục ngôi trường mơ ước.
 •  Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm: Giáo viên của MathExpress có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt học sinh ôn thi các trường CLC
 •  Tài liệu đề thi phong phú, cập nhật cấu trúc đề mới nhất: Hệ thống đề luyện phong phú và được tích lũy nhiều năm trên cơ sở rút kinh nghiệm từ đề thi thực tế theo cấu trúc của Sở GD&ĐT Hà Nội. Học sinh được thực hành làm nhuần nhuyễn nhiều dạng đề phong phú và được thầy cô chấm chữa chi tiết.
 •  Chương trình học cá nhân hoá: Học sinh sẽ được xếp lớp phù hợp mới nhóm trường mục tiêu và trình độ học tập
 •  Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con: Sau khi đăng ký thành công phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm liên lạc zalo, giáo viên và các bạn trợ giảng sẽ thường xuyên trao đổi về tình hình học của con, giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập và lộ trình luyện tập của con.
Tại lớp Tổng ôn và Luyện đề, học sinh sẽ được:
 •  Học cách tối ưu thời gian, xử lý bài toán trong thời gian quy định: Tại mỗi buổi học thầy cô phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh và phân bổ thời gian bổ thời làm bài thi 1 cách hợp lý.
 •  Làm quen với áp lực phòng thi: Học sinh được rèn luyện làm bài thi dưới áp lực thời gian và giám thị như kì thi thật để làm quen với áp lực phòng thi
 •  Hỗ trợ bởi ngũ trợ giảng đầy tâm huyết: Tất cả các bạn trợ giảng tại CLB đều có là sinh viên tại những trường Đại học top đầu tại Hà Nội như Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa…, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh cả trong giờ học lẫn khi học sinh có thắc mắc khi làm bài tập tại nhà.
HỌC SINH SẼ ĐƯỢC CHIA LỚP THEO MỤC TIÊU HỌC TẬP VỚI 4 NHÓM TRƯỜNG CHÍNH:
 •  Nhóm 1: Tổng ôn và Luyện đề vào Amsterdam, Lớp chọn toán Archimedes, Ngôi Sao – Các lớp Luyện đề 1
 •  Nhóm 2: Tổng ôn và Luyện đề thi vào THCS Ngoại ngữ, Nguyễn Tất Thành, CLC Cầu Giấy – Các lớp Luyện đề 2
 •  Nhóm 3: Tổng ôn và Luyện đề thi vào CLC Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Lương Thế Vinh – Các lớp Luyện đề 3
 •  Nhóm 4: Tổng ôn và Luyện đề thi vào một số trường hệ tư thục như Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Marie Curie – Lớp Luyện đề 4
Lịch học như sau:
Lịch học lớp luyện đề của MathExpress năm học 2024 - 2025
Lịch học lớp luyện đề của MathExpress năm học 2024 – 2025
Lưu ý:
 • Các lớp LĐ2, LĐ3 có chương trình học gần tương tự nhau, phụ huynh có thể linh hoạt giữa 2 buổi này
 • Nếu bị trùng lịch các lớp Luyện đề 2 đều có thể học sang LĐ3, LĐ4.
💡💡 Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại Đăng ký lớp luyện đề vào 6 CLC

Trong quá trình đăng ký, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ qua số Hotline 1900 633 551 hoặc Fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *