MathExpress tổ chức thi thử vào lớp 6 các trường THCS Chất lượng cao

Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6

Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được cọ xát với các các dạng đề và đánh giá chính xác năng lực của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức, MathExpress tổ chức thi thử vào lớp 6 các trường chất lượng cao (CLC) dành cho học sinh lớp 6.

Thông tin cụ thể của buổi thi thử

MathExxpress tổ chức thi thử vào lớp 6 các trường CLC
MathExpress tổ chức thi thử vào lớp 6 các trường CLC
  • Link đăng ký thi thử: https://thithu.mathexpress.vn/
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/03- 05/03/2023
  • Thời gian thi: 08h00, Chủ Nhật ngày 12/03/2023: Môn Toán: 60 phút – Bắt buộc, Tiếng Việt: 45 phút – Tự chọn, Tiếng Anh: 30 phút – Tự chọn. Giải lao tại chỗ 10 phút giữa các môn thi.
  • Điểm thi: Trường Tiểu học, THCS, THPT Đa Trí Tuệ (MIS) tại Lô TH2, phố Thành Thái, khu Đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lệ phí: 100.000đ/môn
  • Phụ trách chuyên môn: Môn Toán – Thầy Trần Nhật Minh, môn Tiếng Việt – Cô Phạm Thị Mai, môn Tiếng Anh – Cô Đặng Huyền Trang
  • Kết quả: Điểm thi, đánh giá năng lực, nhận xét cụ thể về bài thi, các vấn đề cần củng cố, bổ sung, trau dồi sẽ được gửi về Email phụ huynh sau 3-4 ngày.

Không những giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện kiến thức và có kinh nghiệm phân chia thời gian làm bài hợp lý qua buổi thi thử, phụ huynh có thể xác định học lực hiện tại của con để có thể vạch ra định hướng và kế hoạch ôn thi phù hợp trong thời gian tới.

Phụ huynh theo dõi thông tin và đăng ký cho con tham gia thi thử lần này theo link đăng lý ở trên và nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì phụ huynh liên hệ với MathExpress qua số Hotline 1900 633 551 hoặc nhắn tin Page CLB Toán Bồi Dưỡng- MathExpress để các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé ạ!

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *