THƯ NGỎGIỚI THIỆU VỀ MATHEXPRESS

Các thành viên trong ngôi nhà MathExpress
Các thành viên trong ngôi nhà MathExpress

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

MathExpress được sáng lập và hình thành từ những năm 2012 bởi thầy giáo Trần Nhật Minh, một người đã dành cả thời học sinh và tuổi trẻ để theo đuổi đam mê về Toán.

Từ ngày đầu mới thành lập MathExpress chỉ đơn thuần là một lớp học có khoảng hơn 20 học sinh, địa chỉ đầu tiên tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Trải qua hơn 10 năm, cho đến nay công ty TNHH MathExpress đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh ở cả hình thức offline và online chuyên về Toán học thông qua việc tổ chức các lớp Toán cơ bản, Toán chuyên, Toán nâng cao dành cho các em học sinh bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Tùy từng khối học MathExpress xây dựng và sử dụng các giáo trình khác nhau giúp cho học sinh phát triển và đam mê bộ môn Toán học. Khi học tại MathExpress học sinh được trải nghiệm môi trường mới mẻ, toàn diện, thoải mái vẫn học tập hiệu quả.

Ngày 15/04/2023, MathExpress đã được vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 cho sản phẩm lớp học bồi dưỡng Toán và nền tảng học trực tuyến dành cho học sinh. Đây là danh hiệu được trao tại Chương trình Vinh danh Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc 2023 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội chỉ đạo tổ chức.

Hình ảnh ông Trần Trọng Nam - Phó Giám Đốc của MathExpress nhận giải thưởng tại chương trình
Hình ảnh ông Trần Trọng Nam – Phó Giám Đốc MathExpress tại Lễ Công bố và vinh danh Top 100 thương hiệu mạnh Quốc gia 2023     

QUY MÔ CÔNG TY

Các thành viên trong ngôi nhà MathExpress
Các thành viên trong ngôi nhà MathExpress

MathExpress là nơi làm việc của hơn 400 giáo viên, trợ giảng và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hiện đang công tác chuyên môn tại lớp học với 7 cơ sở đào tạo, hơn 35 phòng học đầy đủ trang thiết bị và trên 8000 học viên đang theo học.

MathExpress ghi dấu tên tuổi của mình với các chương trình ôn luyện thi vào lớp 6 các trường THCS Chất lượng cao và lớp 10 Chuyên Toán – Tin trên địa bàn Hà Nội. Trong 5 năm trở lại đây, CLB có gần 1000 học sinh đỗ vào các trường THCS Chất lượng cao, hơn 300 học sinh đỗ vào khối chuyên Toán – Tin các trường THPT Chuyên. Đáng chú ý, trên 20% học sinh theo học tại CLB đỗ cùng lúc 2 – 3 trường Chất lượng cao, trường Chuyên theo nguyện vọng.

Vào năm 2021 Công ty TNHH MathExpress đã phát triển thêm mảng học online: Onthi123 dành cho học sinh ở xa mà vẫn có nhu cầu học toán. Năm học 2022 – 2023, MathExpress tổ chức gần 200 lớp chuyên đề, 13 lớp luyện đề và 5 lớp học trực tuyến. Đặc biệt, từ tháng 4/2023, MathExpress triển khai thử nghiệm các khoá học Toán Tiếng Anh với mục tiêu bổ trợ kiến thức cho các bạn học sinh có nguyện vọng dự thi các kỳ thi Toán Quốc tế. Theo kế hoạch, trong năm học 2023 – 2024, MathExpress sẽ tiếp tục khai giảng các lớp học chuyên đề Toán tư duy bằng tiếng Anh – tạo thêm cơ hội học hỏi, cọ xát các kỳ thi Quốc tế cho học sinh Tiểu học và đầu cấp THCS. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với mục tiêu tạo ra môi trường học toán mới mẻ, toàn diện, hiện MathExpress có các chương trình đào tạo như sau:

TRỰC TIẾP

  • Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh Tiểu học (các lớp 2, 3, 4, 5).
  • Ôn luyện thi vào các trường THCS Chất lượng cao (Ams, Cầu Giấy, Thanh Xuân …) dành cho học sinh lớp 5.
  • Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh THCS (các lớp 6, 7, 8, 9).
  • Ôn thi toán điều kiện (vòng 1) vào các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9.
  • Ôn thi toán chuyên vào khối chuyên Toán các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9.
  • Toán cơ bản- nâng cao dành cho học sinh cấp 3.

ONLINE

  • Mở các lớp học online Toán cơ bản- nâng cao cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8
  • Mở các khóa học online dành cho học sinh Tiểu học, THCS (Bộ môn Toán, Văn, Anh) Website: onthi123

☎ Bất cứ lúc nào, quý phụ huynh có nguyện vọng cho các con trải nghiệm tại MathExpress đều có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900 633 551 để được sắp xếp làm bài test kiến thức và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

❇ MathExpress – Sáng mãi niềm tin!