THƯ NGỎ

GIỚI THIỆU VỀ MATHEXPRESS

Ảnh: Thầy giáo Trần Nhật Minh (đứng giữa) cùng đội ngũ giáo viên tại MathExpress.
              Ảnh: Thầy giáo Trần Nhật Minh (đứng giữa) cùng đội ngũ giáo viên tại MathExpress.

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

 MathExpress được sáng lập và hình thành từ những năm 2012 bởi thầy giáo trẻ Trần Nhật Minh, một người đã dành cả thời học sinh và tuổi trẻ để theo đuổi đam mê về Toán.

Từ ngày đầu mới thành lập MathExpress chỉ đơn thuần là một lớp học có khoảng hơn 20 học sinh, địa chỉ đầu tiên tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Cho đến nay Công ty TNHH MathExpress là đơn vị cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh ở cả hình thức offline và online chuyên về Toán học. MathExpress tổ chức các lớp Toán cơ bản, Toán chuyên, Toán nâng cao dành cho các em học sinh bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Tùy từng khối học MathExpress xây dựng và sử dụng các giáo trình khác nhau giúp cho học sinh phát triển và đam mê bộ môn Toán học. Khi học tại MathExpress học sinh được trải nghiệm môi trường mới mẻ, toàn diện, thoải mái vẫn học tập hiệu quả.

                                   

 

 

QUY MÔ CÔNG TY

 

Công ty TNHH MathExpress hiện có hơn 4000 học sinh từ cấp tiểu học đến lớp 12. MathExpress đã chứng minh năng lực của mình bằng chính những thành tích cao của học sinh: 87% học sinh lớp 5 đỗ các trường Chất lượng cao, 90% học sinh lớp 9 đỗ các trường Chuyên, 100% học sinh đỗ các trường Công lập, và rất nhiều học sinh nhận được học bổng du học tại nhiều nước trên Thế giới.

MathExpress hiện đang có 5 trung tâm toán tại thành phố Hà Nội, sở hữu đội ngũ hơn 200 giáo viên, trợ giảng giỏi chuyên môn, đạt chứng chỉ Sư Phạm, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Vào năm 2021 Công ty TNHH MathExpress đã phát triển thêm mảng học online: Onthi123 dành cho học sinh ở xa mà vẫn có nhu cầu học toán.

MathExpress tự tin là đơn vị cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với mục tiêu tạo ra môi trường học toán mới mẻ, toàn diện, hiện MathExpress có các chương trình đào tạo như sau:

TRỰC TIẾP

  • Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh Tiểu học (các lớp 2, 3, 4, 5).
  • Ôn luyện thi vào các trường THCS Chất lượng cao (Ams, Cầu Giấy, Thanh Xuân …) dành cho học sinh lớp 5.
  • Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh THCS (các lớp 6, 7, 8, 9).
  • Ôn thi toán điều kiện (vòng 1) vào các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9.
  • Ôn thi toán chuyên vào khối chuyên Toán các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9.
  • Toán cơ bản- nâng cao dành cho học sinh cấp 3.

ONLINE

  • Mở các lớp học online Toán cơ bản- nâng cao cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8
  • Mở các khóa học online dành cho học sinh Tiểu học, THCS (Bộ môn Toán, Văn, Anh) Website: onthi123

☎ Bất cứ lúc nào, quý phụ huynh có nguyện vọng cho các con trải nghiệm tại MathExpress đều có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900 633 551 để được sắp xếp làm bài test kiến thức và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

❇ MathExpress – Sáng mãi niềm tin!