MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

THẦY ĐINH TRUNG HIẾU

Bộ môn: Toán

Thầy Đinh Trung Hiếu hiện đang là giáo viên giảng dạy tại CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress. Về kinh nghiệm giảng dạy thì thầy Hiếu đã đồng hành cùng MathExpress hơn 8 năm, giáo viên, quản lý cơ sở Láng Hạ, phụ trách chuyên môn khối cấp 2 cùng thầy Trần Nhật Minh. Thầy có gần 10 năm ôn thi cho học sinh thi 9 lên 10 vào các trường công lập, trường chuyên trên địa bàn Hà Nội.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Mỗi học sinh gặp thầy và học cùng thầy là một cái duyên, vì vậy bản thân sẽ luôn cố gắng hết mình để dạy dỗ, truyền đạt kiến thức bằng cả cái tâm với nghề cao quý này, nhằm mục đích học sinh nào cũng sẽ tiến bộ và dần hoàn thiện bản thân.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

Vốn là một người luôn hài hước và gần gũi nên mỗi buổi dạy luôn hướng tới sự vui vẻ và hiệu quả cho học sinh. Mỗi học sinh khi đến lớp, ngoài kiến thức về Toán còn được thầy chia sẻ về kinh nghiệm sống, cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh để mỗi học sinh cảm nhận được môn Toán không còn khô khan.