MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

CÔ THÂN THỊ TRANG

Bộ môn: Toán học

Thạc sĩ Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Cô Thân Thị Trang hiện đang là giáo viên giảng dạy tại trường THCS & THPT Newton với 4 năm kinh nghiệm dạy Toán các khối lớp THCS. Cô đã gắn bó với MathExpress được gần 3 năm, đào tạo và truyền lửa đam mê Toán học tới rất nhiều em học sinh.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng cũng như không thể dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

Dạy cho trò giải được bài toán thì dễ, nhưng làm thế nào để truyền cảm hứng cho học sinh để trò luôn tràn năng lượng, yêu thích và hứng thú với môn Toán, đó mới là điều khó. Và người giáo viên giỏi – là người làm được việc đó, một cách đầy trách nhiệm và nhiệt huyết. Cô Trang tin rằng trong nội tại mỗi học sinh luôn có những tiềm năng riêng, mong rằng với sự khích lệ và truyền cảm hứng của giáo viên, các con sẽ phát huy tối đa được khả năng của chính mình, tự tin toả sáng trên con đường tri thức.