Đấu trường Toán học – MathArena sẽ quay trở lại vào tháng 12 này

Đấu trường toán học - MathArena

Nối tiếp thành công từ đợt thi đấu diễn ra vào tháng 10 vừa qua, đấu trường Toán học – MathArena sẽ được MathExpress và Onthi123 tiếp tục tổ chức vào tháng 12 này nhằm đem đến một “sân chơi” Toán học thú vị và bổ ích dành cho các em học sinh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm tới các bậc phụ huynh và các em một số thông tin chi tiết về cuộc thi này.

Thông tin chung của đấu trường Toán học – MathArena

  • Thời gian tổ chức: Từ 21h – 21h30 các buổi tối thứ 7 trong tháng 12/2023 (từ ngày 02/12)
  • Hình thức: Thi online trên trang web: https://onthi123.vn/
  • Đối tượng: Học sinh lớp 2 – 6 đang theo học hoặc không đang theo học tại MathExpress
  • Lệ phí dự thi: Hoàn toàn miễn phí
  • Cấu trúc đề thi: Gồm có 25 câu hỏi với 15 câu hỏi cơ bản, 5 câu hỏi mở rộng và 5 câu hỏi nâng cao. Tất cả câu hỏi đều bám sát theo phân phối chương trình mà học sinh đang học tại trường.

Cách thức dự thi

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website onthi123.vn và điền đúng, đủ các thông tin cá nhân. 
  • Bước 2: Truy cập tính năng thi đấu trên website onthi123.vn trước giờ thi 10 phút. Học sinh cần lựa chọn đúng khối thi trước khi bắt đầu làm bài. 
  • Bước 3: Chọn “giữ chỗ” và đợi tới giờ thi. Thời điểm đề thi được mở, màn hình sẽ hiển thị “Vào thi đấu ngay”. Học sinh click vào nút này để bắt đầu thi.
  • Bước 4: Thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trong bài thi. Trường hợp thời gian thi đã hết mà thí sinh chưa hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ tự động nộp bài. 

Bảng xếp hạng sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc khung thời gian thi. Kết thúc mỗi buổi thi, BTC sẽ trao 1 giải Nhất tuần cho học sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất tại từng khối thi.

Kết thúc 4 tuần thi đấu, BTC sẽ tổng hợp kết quả thi của thí sinh để trao giải Nhất tháng của cuộc thi cho học sinh có tổng điểm số cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất đối với từng khối thi.

Ngoài việc tham gia thi đấu, học sinh có thể tham gia làm các bài luyện tập miễn phí tại mục Lớp học trên website onthi123. Kết thúc mùa giải, các thí sinh có điểm số tích luỹ cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất ở mỗi khối lớp sẽ nhận giải thưởng “Sóc ham học” của cuộc thi.

BTC có quyền huỷ bỏ kết quả thi của thí sinh phát hiện và có bằng chứng chứng minh thí sinh có hành vi gian lận, làm sai lệch kết quả thi.

Phụ huynh và các em học sinh có thể xem thêm hướng dẫn tham gia thi đấu đấu trường Toán học – MathArenahướng dẫn tham gia vòng tự luyện trên Onthi123 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cơ cấu giải thưởng

️Giải “Nhất tuần” cho 1 học sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123.

️Giải  “Nhất tháng” của khối lớp cho 1 học sinh có tổng điểm số cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất trong 4 tuần thi ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 6 tháng sử dụng onthi123, học bổng 30% học phí 1 tháng học tập của 1 khoá học tại MathExpress (áp dụng cho học phí của tháng tiếp theo) và 1 huy chương của đấu trường Toán học – MathArena.

️Giải “Sóc ham học” cho học sinh có tổng điểm tự luyện tích lũy cao nhất trong tháng của khối lớp tương ứng (Trường hợp 2 học sinh bằng điểm nhau thì học sinh nào có tổng thời gian làm bài thấp hơn sẽ nhận thưởng): 1 thẻ VIP 3 tháng sử dụng onthi123 và 1 giấy chứng nhận của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ tổng đài 1900633551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *