Tổng kết kỳ thi thử tuyển sinh lớp 6 các trường THCS CLC lần 2 của MathExpress

Sáng ngày 31/03/2024, kỳ thi thử tuyển sinh lớp 6 các trường THCS Chất Lượng Cao lần 2 do CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress phối hợp tổ chức với Trung tâm Ngoại Ngữ BigTree Land và CLB Lớp Văn Cô Nguyệt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 em học sinh trên toàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật mà MathExpress đã ghi lại vào kỳ thi thử tuyển sinh lớp 6 các trường THCS CLC lần 2 vừa qua.

Kỳ thi lần này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo từ các bậc phụ huynh và học sinh thông qua những con số đáng ghi nhận sau đây: 

  • 18 phòng thi
  • Gần 40 giám thị phòng thi
  • Hơn 20 cán bộ nhân viên của MathExpress
  • Hơn 500 học sinh tham gia 

Đội ngũ nhân sự của Ban tổ chức kỳ thi đã đến điểm thi từ sớm để chuẩn bị các công tác tổ chức đầy đủ, tiếp đón Phụ huynh học sinh thật chu đáo và đảm bảo tránh xảy ra sai sót trong quá trình thi.

CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh và học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham gia kỳ thi thử lần này. Sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và các em chính là yếu tố quan trọng giúp chương trình diễn ra thành công và suôn sẻ.
Ngoài ra, MathExpress cũng xin cảm ơn Trung tâm Ngoại Ngữ BigTree Land, CLB Lớp Văn Cô Nguyệt và nhà tài trợ Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina đã đồng hành cùng MathExpress để cùng tạo nên một kỳ thi thử bổ ích và mang đến những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh.
Để cảm nhận bầu không khí náo nhiệt của kỳ thi thử tuyển sinh lớp 6 các trường THCS CLC lần 2 hôm 31/03 vừa qua, MathExpress xin mời các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn một số hình ảnh sau đây. Chúng tôi tin rằng “sân chơi trí tuệ” này sẽ giúp các em có cơ hội đánh giá học lực của bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài trước thềm “chạy đua nước rút” tới kỳ thi chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *