Thông tin đấu trường Toán học – MathArena kỳ thi tháng 04/2024

Với mong muốn mang đến đến một cuộc thi Toán học trực tuyến bổ ích với nhiều trải nghiệm mới mẻ đến các em học sinh tại Hà Nội nói riêng, trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung, CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress đã chính thức triển khai và tổ chức đấu trường Toán học – MathArena trên website Onthi123 từ tháng 10/2023.

Thông tin đấu trường Toán học – MathArena kỳ thi tháng 04/2024

Sau 4 mùa thi đấu, MathArena đã chứng kiến nhiều “cuộc đua” thú vị của hàng trăm em học sinh từ khối 2 – 6 và 20 tấm huy chương đã được trao tới những thí sinh xuất sắc trở thành người “chạy nhanh nhất” của từng khối lớp ở từng mùa thi.

Vào tháng 04 này, đấu trường Toán học – MathArena sẽ có 4 “chặng đua”  dành cho các em với thông tin như sau:

 • Thời gian tổ chức: Từ 21h – 21h30 tối thứ 7 hàng tuần trong tháng 04/2024
 • Hình thức: Thi online trên trang web: https://onthi123.vn/
 • Đối tượng: Học sinh lớp 2 – 6 đang theo học hoặc không đang theo học tại MathExpress
 • Lệ phí dự thi: Hoàn toàn miễn phí
 • Cấu trúc đề thi: Gồm có 25 câu hỏi với 15 câu hỏi cơ bản, 5 câu hỏi mở rộng và 5 câu hỏi nâng cao. Tất cả câu hỏi đều bám sát theo phân phối chương trình mà học sinh đang học tại trường.

Hướng dẫn đăng ký tham gia đấu trường Toán học – MathArena

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website onthi123.vn và điền đúng, đủ các thông tin cá nhân.
 • Bước 2: Truy cập tính năng thi đấu trên website onthi123.vn trước giờ thi 10 phút. Học sinh cần lựa chọn đúng khối thi trước khi bắt đầu làm bài.
 • Bước 3: Chọn “giữ chỗ” và đợi tới giờ thi. Thời điểm đề thi được mở, màn hình sẽ hiển thị “Vào thi đấu ngay”. Học sinh click vào nút này để bắt đầu thi.
 • Bước 4: Thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trong bài thi. Trường hợp thời gian thi đã hết mà thí sinh chưa hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ tự động nộp bài.

Cơ cấu giải thưởng

Bảng xếp hạng của từng tuần thi sẽ được công bố sau khi khung thời gian thi kết thúc. Cuối tháng, BTC sẽ tổng hợp kết quả thi các tuần của thí sinh để thông báo kết quả chung cuộc. Các giải thưởng của đấu trường Toán học – MathArena sẽ bao gồm:

 • ️Giải “Nhất tuần” cho 1 học sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123.
 • ️Giải “Nhất tháng” của khối lớp cho 1 học sinh có tổng điểm số cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất trong tất cả các tuần thi ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 6 tháng sử dụng onthi123, học bổng 30% học phí 1 tháng học tập của 1 khóa học tại MathExpress (áp dụng cho học phí của tháng tiếp theo), 1 huy chương và 1 giấy chứng nhận của cuộc thi.
 • ️Giải “Sóc ham học” cho học sinh có tổng điểm tự luyện tích lũy cao nhất trong tháng ở từng khối lớp (Trường hợp 2 học sinh bằng điểm nhau thì học sinh nào có tổng thời gian làm bài thấp hơn sẽ nhận thưởng): 1 thẻ VIP 3 tháng sử dụng onthi123 và 1 giấy chứng nhận của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với MathExpress qua số hotline 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress.

“Chặng đua” đầu tiên của tháng 04 sẽ diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (06/04). Các em học sinh hãy ôn luyện thật tốt để vượt qua mọi đối thủ và trở thành một trong năm thí sinh đứng đầu bảng xếp hạng của 5 khối lớp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *