MathExpress tuyển sinh lớp Toán dành cho khối 10 năm học 2024 – 2025

Nhằm giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức Toán ngay từ những năm đầu cấp, chuẩn bị hành trang cần thiết cho các kỳ thi tại bậc THPT, MathExpress thông báo tuyển sinh lớp Toán 10 khai giảng vào đầu tháng 7 này. Thông tin chi tiết, Phụ huynh vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin toán lớp 10

 1. Thời hạn đăng ký: Hết ngày 20/7/2024
 2. Link đăng ký: https://forms.gle/BBbfkk9sKB6ReqVr5
 3. Địa điểm học:
  • Cơ sở Láng Hạ: Số 1F, ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở Mỹ Đình: Số 23 – 24 đường Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 4. Lệ phí tuyển sinh: MIỄN PHÍ
 5. Học phí: 3 giờ/buổi, 1 buổi/tuần, học phí: 220.000đ/buổi

Lưu ý: Sau khi Phụ huynh đăng ký, CLB sẽ liên hệ với Phụ huynh để xác nhận và căn cứ vào điểm thi môn Toán vào lớp 10 THPT vừa qua để xếp lớp cho con.

Lịch học các lớp Toán dành cho khối 10 năm học 2024 - 2025 tại MathExpress
Lịch học các lớp Toán dành cho khối 10 năm học 2024 – 2025 tại MathExpress

Quy trình đăng ký

 1. Phụ huynh đăng ký thông tin bằng cách điền vào form đăng ký này.
 2. CLB liên hệ xác nhận thông tin và sẽ dựa vào điểm thi môn Toán vào lớp 10 THPT để xếp lớp.
 3. Phụ huynh xác nhận nhập học và đưa con tới cơ sở ngày khai giảng đã được thông báo.

Đặc điểm của các lớp toán 10 tại MathExpress

 • Giáo viên và trợ giảng luôn sát sao từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, tránh bị trừ điểm và hình thành thói quen cẩn thận.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học cùng giáo trình được các thầy cô biên soạn kỹ lưỡng, bám sát chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT, giúp các em hiểu bài một cách tường tận và nắm vững kiến thức cơ bản.
 • Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, sách bài tập và đề cương trên trường lớp thì các em còn được học thêm các dạng bài nâng cao, ôn tập với các tài liệu do chính thầy cô tại MathExpress biên soạn để rèn luyện kỹ năng làm bài và có sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi.

Mọi thông tin chi tiết, Phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 1900633551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress để được hỗ trợ.

MathExpress xin chân thành cảm ơn Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn CLB trở thành “bến đỗ thứ 2” dành cho các em học sinh trong hành trình sắp tới và chinh phục các mục tiêu học tập của mình.