MathExpress thông báo tuyển sinh lớp Toán 10

lớp toán 10

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 đã khép lại và các em học sinh đều đã tìm được “bến đỗ” của mình. Nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng ngay từ những năm đầu cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc để tự tin chinh phục các kỳ thi trong tương lai, MathExpress mở link đăng ký tuyển sinh lớp Toán 10.

Thông tin tuyển sinh lớp Toán 10

  • Fom đăng ký: https://forms.gle/Tk5n2stVtEydv7ycA
  • Lịch học: Chủ Nhật, từ 14h đến 17h
  • Ngày khai giảng: 06/08/2023
  • Địa điểm học: Khu vực Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng

Thông tin giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên phụ trách tại CLB là những thầy cô giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và có bề dày kinh nghiệm trong luyện thi Đại học, hiện đang công tác tại các trường THPT và Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Các thầy cô đã có nhiều năm đứng trên bục giảng và đào tạo nhiều thế hệ học sinh đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng.

Thầy giáo Nguyễn Công Nguyên - Giáo viên phụ trách môn Toán Hình lớp 10 tại MathExpress
Thầy giáo Nguyễn Công Nguyên – Giáo viên phụ trách môn Toán Hình lớp 10 tại MathExpress

Với những kinh nghiệm kề vai sát cánh cùng các em học sinh vượt qua những khó khăn khi học môn Toán, các thầy cô luôn hiểu rõ tâm lý của các em, có phương pháp phát triển tư duy và định hướng đúng đắn đối với từng học sinh. Để từ đó, các em có thể phát huy hết khả năng của bản thân và tự tin hơn trước các kỳ thi quan trọng.

Các lớp Toán 10 tại MathExpress có gì?

  • Giáo viên và trợ giảng luôn sát sao từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, tránh bị trừ điểm và hình thành thói quen cẩn thận.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học cùng giáo trình được các thầy cô biên soạn kỹ lưỡng, bám sát chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT, giúp các em hiểu bài một cách tường tận và nắm vững kiến thức cơ bản.
  • Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, sách bài tập và đề cương trên trường lớp thì các em còn được học thêm các dạng bài nâng cao, ôn tập với các tài liệu do chính thầy cô tại MathExpress biên soạn để rèn luyện kỹ năng làm bài và có sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi.

Trong quá trình đăng ký, nếu có vấn đề gì thắc mắc, Phụ huynh có thể liên hệ tổng đài 1900633551 hoặc gửi tin nhắn đến fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress để được các cô hỗ trợ.

CLB cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *