MathExpress thông báo mở lớp học hè vào tháng 6/2024

Nhằm hỗ trợ các em học sinh ôn tập kiến thức và hành trang vững chắc cho năm học mới 2024 – 2025, CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress tổ chức các lớp học hè online và offline dành cho các em học sinh lớp 3 lên 4, 4 lên 5, 6 lên 7 và 7 lên 8 vào tháng 6 tới. Để xem thông tin chi tiết lịch học, thời gian học và đăng ký cho con tham gia, các bậc phụ huynh vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin lớp học hè năm học 2023 – 2024 của MathExpress

1. Link đăng ký: https://forms.gle/fhmtTF86WqyDSCAc9

2. Hạn đăng ký: Hết ngày 25/5/2024

3. Thời gian học: Tháng 6/2024

4. Thời lượng khóa học:

  • Lớp offline: 8 buổi (2 giờ học/buổi, 2 buổi học/tuần)
  • Lớp online: 8 buổi (2 giờ học/buổi, 2 buổi học/tuần)

5. Khung giờ học: Từ 8h00 đến 10h00 sáng

6. Học phí học hè: 100.000 VNĐ/buổi.

Phụ huynh có thể đăng ký học trực tiếp cho con tại 1 trong 7 cơ sở của CLB Toán Bồi dưỡng – MathExpress hoặc đăng ký học online theo lịch học tại ảnh của bài viết như sau:

Đặc điểm của các lớp học hè tại MathExpress

  • Rèn luyện kiến thức: Các khóa học hè của chúng tôi giúp học sinh ôn lại và củng cố kiến thức đã học trong suốt năm học vừa qua. Những dạng bài sẽ được giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu, giúp học sinh hiểu rõ hơn và xây dựng nền tảng vững chắc cho năm học tiếp theo.
  • Môi trường học tập tích cực: Chúng tôi mang đến một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng. Học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tương tác, thảo luận nhóm và các bài tập thực hành thú vị. Điều này giúp các em trau dồi kiến thức một cách hiệu quả và cảm thấy háo hức trong quá trình học tập.
  • Đội ngũ giáo viên và trợ giảng dày dặn kinh nghiệm: Các thầy cô tại MathExpress đều là những giáo viên có nhiều năm đứng trên bục giảng, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, sát sao quá trình học tập để đánh giá chính xác thực lực của các bạn học sinh.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ từ hệ thống ánh sáng, điều hòa, bàn ghế,…nhằm tạo ra môi trường học tập mới mẻ và an toàn dành cho các em học sinh.

Nếu cần tư vấn, Phụ huynh vui lòng gọi số 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress hoặc đến các cơ sở của CLB để được các cô hỗ trợ.
MathExpress xin chân thành cảm ơn và chúc các em học sinh sẽ có một kỳ học hè bổ ích bên thầy cô và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *