Đề thi thử 3 môn Toán Tiếng Việt Tiếng Anh vào lớp 6 các trường THCS CLC lần 2 ( 31/03)

thi thử vào 6

MathExpress công bố đề thi thử 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh kỳ thi vào lớp 6 các trường THCS CLC lần 2 do MathExpress tổ chức vào 31/03 vừa qua

Kỳ thi thử vào 6 các trường THCS CLC lần 2 do MathExpress tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điểm thi của các em học sinh đã được MathExpress cập nhật lên hệ thống tra cứu, đồng thời gửi đường link tra cứu tới tin nhắn và email phụ huynh dùng đăng ký thi thử. Bên cạnh đó MathExpress xin gửi các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo đề thi 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Các bậc Phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo thông tin đề thi thử 3 môn bên dưới. CLB mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn học sinh để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức sắp tới.

Đối với quý Phụ huynh có con tham gia kỳ thi thử lần 2 vừa qua, ban Tổ chức sẽ gửi Đề, Đáp án và Phổ điểm 3 môn tới email quý phụ huynh đã đăng ký thi thử. Quý Phụ huynh vui lòng để ý thông báo từ hộp thư email. Trong trường hợp vẫn chưa nhận được thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng vào mục thư spam để kiểm tra.

Để tra cứu điểm thi của con, các bậc phụ huynh làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập link tra cứu điểm tại: tradiem.mathexpress.vn
  • Bước 2: Chọn năm 2024, chọn loại kỳ thi: Thi thử và chọn kỳ thi: Thi thử lần 2 (31/03)
  • Bước 3: Nhập Số báo danh, Họ và tên thí sinh. Quý Phụ huynh cần nhập đúng đồng thời cả Số báo danh, Họ và tên của con để có thể xem kết quả.
  • Bước 4: Nhấn Tra Cứu

Trong trường hợp cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng gọi tới tổng đài 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress. Chúc các em ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *