Danh sách các trường THPT tại quận Bắc Từ Liêm

Danh sách các trường THPT tại quận Bắc Từ Liêm

THPT là bậc học quan trọng đối không chỉ với các em học sinh. Đây cũng là bậc học mà các phụ huynh dành nhiều sự quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi cho con thi đầu vào và theo học. Bài viết này, MathExpress sẽ giới thiệu tới các phụ huynh một số trường THPT tại quận Bắc Từ Liêm.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm không còn là cái tên xa lạ khi nhắc tới top những trường tư thục có tiếng nhất trên địa bàn Hà Nội. Từ ngày 20 tháng 05 năm 2008, Trường Trung học Phổ thông Đoàn Thị Điểm được thành lập, dựa trên nền tảng trường Tiểu học, Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm, trở thành trường trung học liên cấp. Trường được công nhận là Trường Chuẩn quốc gia vào năm 2013, đạt danh hiệu “Thư viện Tiên tiến vào năm 2014. 

Trong 15 năm qua, thầy và trò Đoàn Thị Điểm đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Liên tục trong nhiều năm liền trường nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ GD-ĐT, Bằng khen của Trung ương Đoàn Khoảng thời gian 10 năm chưa phải là dài, nhưng với triết lý giáo dục hướng đến năm giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Trách nhiệm – Yêu thương – Hợp tác – Sáng tạo, Trường THPT Đoàn Thị Điểm đã và đang trở thành một biểu tượng của chất lượng giáo dục với hình ảnh những học sinh năng động, tự tin, luôn biết yêu thương và có trách nhiệm cao trong cuộc sống, nơi học sinh biết tư duy độc lập, được tự do phát triển năng lực cá nhân, tự tin trong giao tiếp, biết nắm lấy vai trò lãnh đạo với tư cách là một thành viên trong cộng đồng toàn cầu.

Cơ sở vật chất

Trường THPT Đoàn Thị Điểm có tổng diện tích trường lên đến 16.555m2, gồm 3 tòa nhà 8 tầng hình chữ U, đầu tư xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học. Tất cả phòng học đều được trang bị máy tính, tivi, điều hòa, tủ đựng đồ… Bên cạnh đó, trường đã xây dựng các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo.. nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, vui chơi, ngoại khóa, bán trú của học sinh.

Hệ thống dãy nhà học bao gồm:

– Dãy nhà C: dãy phòng học có đủ ánh sáng, mát mẻ vào mùa hè và ấm về mùa đông (lớp học có máy chiếu, điều hòa nhiệt độ hai chiều, cửa sổ trang bị kính phản quang)

– Dãy nhà B: bao gồm nhà Bếp, nhà ăn cho học sinh, phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt nội trú của học sinh tại trường.

– Dãy nhà A: Khu vực hành chính, Hiệu bộ, phòng Hội đồng, các phòng chuyên môn, thí nghiệm, phòng đa năng, thư viện, hội trường.

Bên cạnh đó, trường đã xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà thể chất, sân bóng rổ, cầu thang máy, 4 cầu thang bộ nối liền các dãy nhà để thuận tiện cho việc di chuyển.

Mô hình đào tạo

Ngoài chương trình học theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục, học sinh trường còn được học các môn Toán, Khoa Học, Tiếng Anh theo giáo trình Mỹ, do các giáo viên bản địa giảng dạy.

Trường có các lớp song ngữ học tăng cường bằng chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Bộ giáo dục Singapore, học tiếng Anh với giáo trình dạy và ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế KET, TOEFL, TOEIC… cho những học sinh có nhu cầu đi học tiếp trung học, cao đẳng, đại học ở Singapore và các nước nói tiếng Anh. Trường còn tổ chức các lớp luyện thi theo khối A và D, lớp Chuyên Anh tạo điều kiện cho học sinh thi Đại học và du học nước ngoài.

Hệ thống lớp học của trường THPT Đoàn Thị Điểm được chia ra như sau: 

 –  Lớp A: Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học bổ trợ các môn Văn, Toán, Tiếng Anh (riêng môn Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết bổ trợ, trong đó có 1 tiết do chuyên gia nước ngoài giảng dạy về nói và giao tiếp) và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối A, A1.

–  Lớp D: Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học bổ trợ các môn Văn, Toán, Tiếng Anh (riêng môn Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết bổ trợ, trong đó có 1 tiết do chuyên gia nước ngoài giảng dạy về nói và giao tiếp) và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D, C.

– Lớp chuyên Anh: Học theo chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Môn Tiếng Anh học 10 tiết/ tuần trong đó có 4 tiết Ielts do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Học bổ trợ các môn Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D hoặc đi du học.

– Lớp S (Lớp liên kết với Singapore): Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Mỗi tuần có thêm 6 tiết Tiếng Anh do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Bổ trợ môn Toán, Văn và một môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học khối D hoặc đi du học.

– Lớp M (Lớp liên kết với trường Solomon – Hoa kỳ): Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT và mỗi tuần có 15 tiết Tiếng Anh (Văn, Toán, Khoa học và luyện thi Toefl do chuyên gia nước ngoài giảng dạy theo chương trình của Bộ GD Hoa Kỳ). Bổ trợ thêm Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và đi du học.

Thông tin liên hệ

Trường THPT Đoàn Thị Điểm
Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có uy tín tại thủ đô. Trường được thành lập từ năm 1965, với tên gọi ban đầu là Trường THPT Trần Phú. Tuy nhiên, sau đó, trường đã được đổi tên thành Nguyễn Thị Minh Khai để tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc đã hy sinh trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước.

Sau 60 năm xây dựng và trưởng thành, từ một mái trường nhỏ ở một vùng ngoại ô thành phố, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã vươn lên thành một đơn vị TTXS, một điểm sáng của Giáo dục – Đào tạo Thủ Đô và cả nước, là địa chỉ thân quen và tin yêu của học sinh và cha mẹ học sinh trên địa bàn Từ Liêm và Thành phố Hà Nội, xứng đáng với vai trò khai sáng trên mặt trận Giáo dục.

Cơ sở vật chất của trường

Trải qua quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai luôn luôn đầu tư và cải thiện cơ sở vật chất của trường nhằm đảm bảo môi trường dạy và học tốt nhất cho giáo viên, học sinh.

Trường có 1 tòa nhà 4 tầng với 21 phòng học, 3 phòng thực hành Lý – Hoá – Sinh. 3 phòng học đa năng có trang bị máy chiếu thế hệ mới. 3 phòng học CNTT, 1 phòng học quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn học ngoại ngữ. Bên cạnh đó là tòa nhà 2 tầng với 9 phòng học. Các phòng học đều đảm bảo đầy đủ bàn ghế tiêu chuẩn, ánh sáng, quạt và điều hòa nhiệt độ.

Các phòng thí nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh. Thư viện, sân vận động, nhà thi đấu đa năng,… của nhà trường hiện đại, phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy và học.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường học tiên tiến xuất sắc của thành phố Hà Nội. Nhiều thầy cô giáo đã nhận được những thành tích cao, bằng khen thưởng cấp thành phố, cấp chính phủ như Thầy Bùi Đình Đạt được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, thầy Phan Kế Trần được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy và giáo dục. Trường luôn đặt nền tảng giáo dục là sự phát triển toàn diện cho học sinh, bao gồm cả khía cạnh văn hóa, tinh thần và thể chất.

Chương trình giáo dục

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, trường THPT Nguyễn Thị Minh xây dựng phương án lựa chọn lớp khối 10, chi tiết như sau:

Ban Khoa học Tự nhiên

Khối A (Dự kiến 3 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, GDTC, GDQP-AN, Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp, GD địa phương.

– Các môn học lựa chọn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Tin học.

– Các môn học chuyên đề và học tăng cường: Toán, Vật Lý, Hoá học

Khối A1 (Dự kiến 4 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, GDTC, GDQP-AN, Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp, GD địa phương

– Các môn học lựa chọn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, GDKT-PL, Tin học

– Các môn học chuyên đề và học tăng cường: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Khối B (Dự kiến 1 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, GDTC, GDQP-AN, Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp, GD địa phương

– Các môn học lựa chọn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Địa lý, Tin học

– Các môn học chuyên đề và học tăng cường: Toán, Hoá học, Sinh học

Khối D07 (dự kiến 1 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, GDTC, GDQP-AN, Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp, GD địa phương

– Các môn học lựa chọn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Tin học

– Các môn học chuyên đề và học tăng cường: Toán, Hoá học, Tiếng Anh

Ban Khoa học xã hội

Khối D (dự kiến 5 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ văn, Toán học, Tiếng Anh, GDTC, GDQP – AN, Hoạt động trải nghiệm – Hướng nghiệp, Giáo dục địa phương

– Các môn học lựa chọn: Lịch sử, Địa lý, GDKT&PL, Vật lý, Tin học

– Các môn hoc chuyên đề và tăng cường: Toán học, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Khối C (Dự kiến 1 lớp)

– Các môn học bắt buộc: Ngữ văn, Toán học, Tiếng Anh, GDTC, GDQP – AN, Hoạt động trải nghiệm – Hướng nghiệp, Giáo dục địa phương

– Các môn học lựa chọn: Lịch sử, Địa lý, GDKT&PL, Sinh học, Công nghệ.

– Các môn học chuyên đề và tăng cường: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

Đối với khối D nhà trường có 1 lớp tiếng Anh Quốc tế, bên ngoài học chính khoá và tăng cường như các lớp khối D khác còn có 6 tiết/tuần học IELTS với giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Trường THPT Xuân Đỉnh

Ngày 4/9/1960, trường cấp III Xuân Đỉnh – ngôi trường cấp III đầu tiên của huyện Từ Liêm (trước đây là Quận 5 – Hà Nội) khai giảng năm học mới. Trường được thành lập từ chủ trương của Đảng và Nhà nước ta nhằm mở mang nền giáo dục nước nhà, đào tạo nhân lực, nhân tài cho đất nước, là một phần thưởng lớn dành cho cán bộ, nhân dân huyện Từ Liêm do đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, trong phong trào lao động sản xuất đặc biệt là thành tích về thuỷ lợi lúc bấy giờ. Ngôi trường đặt giữa vùng quê hiếu học: Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Cổ Nhuế, Phú Thượng, Nhật Tân, Xuân La, Nghĩa Đô… nơi có nhiều làng khoa bảng, nhiều làng nghề truyền thống, làng lúa, làng hoa, là tiền đề cho sự phát triển và những thành tích của nhà trường.

Từ những năm đầu tiên, nhà trường tự hào với đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề như thầy Võ Nham, thầy Dương Văn Huê, thầy Nguyễn Khắc Duyến, thầy Vũ Đình Nho (được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba), thầy Nguyễn Triệu Hải (được tặng Huy hiệu Bác Hồ), thầy Phạm Tạo, thầy Vũ Xuân Mai, thầy Trần Lâm Hải, thầy Đoàn Khả Kính, thầy Lê Tất Tôn, thầy Hoàng Mai Định, thầy Phạm Văn Thư … Những năm sau đó, các thầy trở thành nhà quản lý trong ngành giáo dục và nhiều ngành khác, trở thành các nhà giáo giỏi, có uy tín ở các trường có chất lượng cao của Hà Nội.  

Nhà trường là nơi dạy dỗ, đào tạo nhiều con em lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta như con Đại tướng Võ Nguyễn Giáp, con Tổng Bí thư Lê Duẩn, …là nơi đón nhận các lớp chuyên Toán đầu tiên của Hà Nội sơ tán về học trong thời kỳ chiến tranh. Học sinh những khóa đầu của trường thành công trên nhiều lĩnh vực, là những cán bộ, công dân gương mẫu, có nhiều cống hiến to lớn cho đất nước. Những năm tháng chiến tranh, hơn 600 học sinh của trường đã vào bộ đội ở các chiến trường, có người trở thành anh hùng, có người là dũng sỹ diệt Mỹ.

Niềm tự hào to lớn của các thế hệ thầy và trò Trường THPT Xuân Đỉnh là trường được nhận danh hiệu cao quý “Lá cờ đầu toàn Miền Bắc những năm 1964 -1967”. Những năm tháng chiến tranh, nhà trường là điển hình về phong trào thi đua “Hai tốt”, về thực hiện nguyên lý giáo dục của Đảng “Học đi đôi với hành, nhà trường gắn liền với xã hội”, Đoàn thanh niên được nhận cờ thi đua “3 sẵn sàng” năm học 1964 -1965. Nhà trường được nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng năm học 1966-1967; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2000;  đạt Trường THPT chuẩn Quốc gia đầu tiên của Thành phố Hà Nội năm 2003; Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng năm học 2004 – 2005; Bằng khen của UBND Thành phố các năm 2006, 2008, 2010, 2016; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012; Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm học 2018 – 2019” của UBND Thành phố.

Trường vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, đồng chí Phạm Thế Duyệt – nguyên ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Triệu – nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội… về thăm động viên cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, mãi mãi là niềm tự hào, nguồn cổ vũ động viên cho thầy và trò nhà trường.

Trường THPT Xuân Đỉnh hôm nay có khung cảnh sư phạm đẹp với diện tích 24.200m2, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Sứ mệnh của nhà trường là giữ vững và phát huy môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, chất lượng giáo dục cao; mọi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện, phát huy năng lực cá nhân, tính năng động và sáng tạo với hệ thống giá trị cơ bản, cốt lõi: “Tình đoàn kết – Lòng nhân ái – Tinh thần trách nhiêm – Sự hợp tác – Lòng tự trọng – Tính sáng tạo – Tính trung thực – Khát vọng vươn lên”; chăm lo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên mạnh về năng lực chuyên môn, thành thạo về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, có tinh thần đoàn kết. Chiến lược phát triển nhà trường trong giai đoạn 2020 – 2025 xác định rõ mục tiêu và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển nhằm “Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước, hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới ”.

60 năm – chặng đường phát triển đầy tự hào của các thế hệ thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh là nền tảng vững chắc, là niềm tin, hy vọng, thắp lửa cho những truyền thống hào hùng, những ước mơ, hoài bão cho các thế hệ học sinh.

Thông tin liên hệ

Trường THPT Xuân Đỉnh
Trường THPT Xuân Đỉnh

Trường THPT Thượng Cát

Ngày 25/8/2004 UBND Thành phố Hà Nội ra Quyết định số 5316/QĐ-UB về việc thành lập trường THPT Thượng Cát. Trường đóng trên địa bàn xã Thượng Cát-Huyện Từ Liêm-TP Hà Nội (nay là Phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm). Trường được xây dựng theo mô hình của trường chuẩn Quốc gia, trên diện tích đất 16.843m2 và là công trình gắn biển chào mừng 50 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2004. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Thượng Cátđã khẳng định vị thế của hiện tại và định hướng cho tương lai.

Đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng lớn mạnh, đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh. Công tác bồi dưỡng giáo viên được nhà trường rất quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi. Hiện tại, trường đã có 29 thầy cô giáo có trình độ Tiến sỹ và Thạc sỹ chiếm tỷ lệ 42% và còn nhiều thầy cô giáo đang theo học Thạc sỹ. Nhà trường có các thầy cô giáo đã đạt giải giáo viên dạy giỏi và cán bộ Thư viện giỏi cấp Thành phố đó là cô Nguyễn Thị Lan-môn Tiếng Anh, thầy Đỗ Kim Cương-môn KTNN, Thầy Bùi Văn Thành-môn Thể dục, cô Nguyễn Minh Thúy-môn Vật lý và Cô Lê Thị Bích Thủy bộ môn Thư viện.

Về cơ sở vật chất, hiện  tại trường có 2 tòa nhà 4 tầng, 1 nhà 3 tầng- với 19 phòng học 5 phòng thực hành thí nghiệm, các phòng chuẩn bị thí nghiệm và 13 phòng làm việc. Các phòng học khang trang, thoáng mát; phòng thực hành được trang bị đầy đủ và đồng bộ đáp ứng chương trình đổi mới giáo dục. Ngoài ra trường còn có khu nhà giáo dục thể chất, có sân chơi, bãi tập dành cho học sinh luyện tập TDTT và học môn GDQP-AN.

Mười lăm năm qua, nhà trường đã được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục& Đào tạo Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự nỗ lực vượt khó vươn lên, trường THPT Thượng Cátđã từng bước phát triển và đã tạo được niềm tin trong nhân dân và học sinh. Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã liên tục được Chủ tịch UBND Thành phố và Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc  Tập thể lao động Tiên tiến.

Thông tin liên hệ

Trường THPT Thượng Cát
Trường THPT Thượng Cát

Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập năm 1997. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có các khóa học sinh ra trường với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng cao. Nhà trường tự hào tọa lạc trong khu trường Quốc tế (bên cạnh trường Newton Grammar, Pascal) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, sàn gỗ, thang máy,… Đẳng cấp Quốc tế – Học Phí Việt Nam. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi con được rèn luyện và học tập ở nhà trường. “Học để làm người tử tế” rồi mới “Học để hội nhập” là tiêu chí rèn người của THPT Nguyễn Huệ. Hiện nay, nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quan tâm, tin tưởng giao cho đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết với giáo dục. Đội ngũ giáo viên 90% đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với thế hệ học sinh mới. Chú trọng xây dựng nhân cách, khích lệ sự tiến bộ và phát triển của trò.

Chương trình đào tạo của trường THPT Nguyễn Huệ:

  • Học theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Tăng cường các môn thi tốt nghiệp THPT.
  • Đẩy mạnh các hoạt động thể chất, rèn luyện kỹ năng sống, học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giao lưu trực tuyến với các lớp học toàn cầu. Trải nghiệm trại hè ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc,…
  • Liên kết dạy và học ngoại ngữ 2: Hàn, Nhật, Đức,… Học sinh có cơ hội tiếp cận học bổng du học hấp dẫn hoặc việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp THPT tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Nhà trường có tổ chức bán trú cho học sinh. Học sinh sẽ được ăn trưa và nghỉ trưa tại trường để đảm bảo sức khỏe và điều kiện học tập. Nhà trường luôn chú trọng đến giá trị dinh dưỡng của từng bữa ăn. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu cả về thể chất và tinh thần.

Trường THPT Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại điểm và tại nhà, phủ khắp các tuyến chính của Hà Nội và khu vực lân cận nhằm tăng tiện ích phục vụ học sinh. Mức phí cố định không phụ thuộc khoảng cách đưa đón. Trường sử dụng hệ thống quản lý thông minh iSchool Bus, thông báo mỗi khi học sinh lên và xuống xe.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu đô thị Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6656 6620 – 0965 566 620
  • Email: c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn
  • Website: https://thptnguyenhue.vn/
  • Fanpage:
Trường THPT Nguyễn Huệ
Trường THPT Nguyễn Huệ

Từ những thông tin mà MathExpress nêu trên mong rằng sẽ giúp được phần nào nỗi lo chọn trường và hiểu thêm về các môi trường học tập THPT tốt nhất đến với các em học sinh và phụ huynh. Chúc các em luôn học tập tốt và thành công với bước đầu của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *