MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

THẦY VŨ DANH ĐƯỢC

Thầy Vũ Danh Được là giáo viên đã gắn bó với CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress gần 4 năm. Từ 2006 đến 2010 thầy dạy học tại trung tâm Giáo dục Đức – Anh – Minh; từ 2011 đến 2019  thầy tự thành lập lớp và dạy các nhóm nhỏ và từ 2020 đến nay thì thầy công tác tại MathExpress. Với kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy, thầy Vũ Danh Được đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh từ khối THCS tới THPT, cùng các em vượt qua các kỳ thi quan trọng và giúp các em chinh phục thành công ước mơ của mình.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Giáo viên vừa là người thầy nhưng cũng phải là người bạn đối với học sinh. Khi là người thầy, tùy từng đối tượng học sinh, thầy Được luôn mong muốn truyền đạt cho các con nắm vững kiến thức cơ bản, từ đó mới có thể giúp các con phát triển và tiến xa hơn trong môn học. Ngoài những lúc đó, thầy luôn quan tâm và yêu thương các con giống như con của mình và điều khó nhất cần phải làm được đó là làm bạn với học sinh. Khi là bạn, người thầy mới hiểu học sinh nghĩ gì và tìm cách đồng hành cùng các con.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

Một người giáo viên giỏi không nhất thiết phải là người làm nên những điều to lớn, vĩ đại mà trước hết, phải là người có khả năng truyền cảm hứng, lôi cuốn các em học sinh vào niềm say mê học tập.