MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATH EXPRESS

CÔ PHẠM THỊ THU HÒA

Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội

TỔNG QUAN

Cô Phạm Thị Thu Hòa tốt nghiệp chuyên ngành Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô Hòa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn toán tại các trường THCS; Năm 2020 cô đạt giải B Sáng Kiến Kinh Nghiệm “Vận dụng bài toán có nội dung thực tiễn vào dạy môn Toán 6” cấp Thành phố. Năm 2021 cô Thu Hòa nhận giấy khen của Liên Đoàn Lao động quận Đống Đa vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo năm 2021”

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Tư duy của học sinh luôn cần được rộng mở, các bạn không cần và không nên rập khuôn theo thầy. Với mỗi bài tập mình đưa ra, mình tôn trọng và khuyến khích các con hãy làm theo những gì các con nghĩ miễn là nó thỏa mãn yêu cầu bài học. Thêm nữa, từ những sáng tạo của các con mình có thể định hướng để các con tìm được con đường đi phù hợp nhất cho bản thân.”

QUAN ĐIỂM DẠY

Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm làm tất cả những gì có thể để cải thiện bản thân và chia sẻ những gì tôi có thể với người khác để có thể làm tốt hơn công việc giảng dạy.