MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

VÕ THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

Tiếp nối em Lê Đức Anh, em Võ Thị Minh Phương cũng là một thành viên đến từ MathExpress đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 năm học 2024 – 2025. “Bén duyên” với CLB từ ngày 5/7/2023, em Minh Phương là gương mặt luôn đi học đầy đủ, ghi chép bài khoa học và điểm số khá cao ở các bài kiểm tra.

Là một học sinh luôn giữ vững tinh thần hăng hái cùng phong độ ổn định trong học tập, em Minh Phương đã khiến gia đình và các thầy cô tại MathExpress đã thực sự tự hào khi thông báo kết quả thi vào lớp 6 của mình. Minh Phương đã chinh phục thành công những ngôi trường sau đây:

  • Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành với 9.75 điểm Toán
  • Trường THCS Thanh Xuân với 9.75 điểm Toán
  • Trường THCS Cầu Giấy với 9.5 điểm Toán
  • Học bổng 30% trường TH & THCS Newton
  • Giải Vàng cuộc thi Toán Việt Nam VMTC năm 2023

Chia sẻ với thầy cô, mẹ của Minh Phương cho biết: “Chị cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng con. Thành tích con đạt được hôm nay có phần con cố gắng và cũng có phần công sức của các thầy cô. Các thầy cô rất sát sao với con. Con cảm thấy rất vui khi học thầy Minh”.

Thầy Trần Nhật Minh và các thầy cô tại MathExpress xin chúc mừng Minh Phương về thành tích ấn tượng mà em đã đạt được. Trước thềm năm học mới, CLB chúc em luôn vững vàng với con đường mình đã chọn, luôn cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu tiếp theo trong tương lai.