MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

VÕ PHÚC NGUYÊN – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

MathExpress xin tiếp tục giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em học sinh thành tích “siêu” ấn tượng của em Võ Phúc Nguyên – học sinh của MathExpress trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 năm học 2024 – 2025 như sau:

  • Trúng tuyển THCS Cầu Giấy với 9.5 điểm môn Toán
  • Trúng tuyển THCS Nam Từ Liêm với 9.5 điểm môn Toán
  • Trúng tuyển THCS Thanh Xuân với 8.5 điểm môn Toán
  • Trúng tuyển THCS Ngoại Ngữ với 9 điểm môn Toán
  • Trúng tuyển THCS & THPT Lương Thế Vinh với 8.25 điểm môn Toán
  • Trúng tuyển THCS & THPT Nguyễn Tất Thành với 9.5 điểm môn Toán

Em Võ Phúc Nguyên vốn là học sinh của cơ sở Cầu Giấy nhưng đến cuối tháng 2/2024 em đã chuyển sang học tại cơ sở Mỹ Đình. Mặc dù có sự thay đổi lớp quá trình học tập nhưng em Phúc Nguyên đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và giữ được phong độ học tập chăm chỉ, phấn đấu không ngừng.

Ghi danh cùng lúc 6 trường THCS với điểm số môn Toán cao là minh chứng cho thấy Phúc Nguyên thực sự là một “chú sóc ham học” và là một “chiến binh” bền bỉ trong mùa thi chuyển cấp vừa rồi.

Gia đình và thầy Trần Nhật Minh cùng các thầy cô tại MathExpress rất tự hào về Phúc Nguyên và CLB chúc em sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích rực rỡ, ghi dấu ấn của riêng mình trong chặng đường tiếp theo.