MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS
ảnh

Tổng kết thành tích thi vào lớp 10 THPT Chuyên năm 2023 của học sinh MathExpress

Dưới đây là bảng tổng kết thành tích thi vào lớp 10 THPT Chuyên của các em học sinh tại CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress năm 2023 sau khi có kết quả phúc khảo, hạ điểm chuẩn và gọi bổ sung từ các trường.

Thầy cô tại MathExpress đã “vỡ oà” trong hạnh phúc khi nhận được tin nhắn báo tin vui từ các học sinh của mình. Không chỉ là “con đỗ rồi” mà còn là những “cơn mưa” điểm tốt từ những bạn học sinh đỗ nhiều nguyện vọng cùng 1 lúc.

Kết quả trên chính là thành quả mà các em xứng đáng nhận được từ chính sự nỗ lực của bản thân cũng như nghiêm túc với các mục tiêu đặt ra. CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục thành công ngôi trường mà mình mơ ước. CLB chúc các em luôn học tốt và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.