MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATH EXPRESS
Đôi nét về CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress MathExpress được hình thành từ những năm 2012 bởi thầy giáo Trần Nhật Minh, một người đã dành cả thời học sinh và tuổi trẻ để theo đuổi đam mê về Toán. Từ ngày đầu mới thành lập MathExpress chỉ đơn thuần là một lớp học có khoảng hơn 20 học sinh, địa chỉ đầu tiên tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm, cho đến nay công ty TNHH MathExpress đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh ở cả hình thức offline và online chuyên về Toán học thông qua việc tổ chức các lớp Toán cơ bản, Toán chuyên, Toán nâng cao dành cho các em học sinh bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Tùy từng khối học, MathExpress xây dựng và sử dụng các giáo trình khác nhau – giúp cho học sinh phát triển và đam mê bộ môn Toán học. Khi học tại MathExpress học sinh được trải nghiệm môi trường mới mẻ, toàn diện, thoải mái mà vẫn học tập hiệu quả. HỌC SINH THI ĐỖ CÁC TRƯỜNG THcCS CHUYÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Tổng hợp kết quả thi vào lớp 6 các trường THCS CLC năm 2023 của MathExpress

Những ngày qua thầy cô tại MathExpress rất vui khi nhận được những tin nhắn từ các bạn học sinh lớp 5 thi vào các trường THCS CLC báo con đã thành công chinh phục được ngôi trường minh mơ ước. Dưới đây là tổng kết một số thành tích thi vào lớp 6 các trường CLC của học sinh học tại CLB MathExpress

Một số học sinh của MathExpress đạt thành tích cao trong các kỳ thi vào THCS CLC năm học 2023 – 2024 (danh sách tiếp tục được cập nhật từ phụ huynh học sinh)

Danh sách các học sinh đỗ các trường THPT sẽ tiếp tục được cập nhật.

Đôi nét về CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress

MathExpress được hình thành từ những năm 2012 bởi thầy giáo Trần Nhật Minh, một người đã dành cả thời học sinh và tuổi trẻ để theo đuổi đam mê về Toán. Từ ngày đầu mới thành lập MathExpress chỉ đơn thuần là một lớp học có khoảng hơn 20 học sinh, địa chỉ đầu tiên tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Trải qua hơn 10 năm, cho đến nay công ty TNHH MathExpress đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh ở cả hình thức offline và online chuyên về Toán học thông qua việc tổ chức các lớp Toán cơ bản, Toán chuyên, Toán nâng cao dành cho các em học sinh bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Tùy từng khối học, MathExpress xây dựng và sử dụng các giáo trình khác nhau – giúp cho học sinh phát triển và đam mê bộ môn Toán học. Khi học tại MathExpress học sinh được trải nghiệm môi trường mới mẻ, toàn diện, thoải mái mà vẫn học tập hiệu quả.

Ngày 15/04/2023, MathExpress được vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 cho sản phẩm lớp học bồi dưỡng Toán và nền tảng học trực tuyến dành cho hoc sinh. Đây là danh hiệu được trao tại Chương trình Vinh danh Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc 2023 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội chỉ đạo tổ chức.

Xem thêm thông tin về MathExpress tại đây