MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

LÊ ĐỨC ANH – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

Em Lê Đức Anh là học sinh lớp 5.1A tại cơ sở Láng Hạ của MathExpress. Trong suốt 2 năm học vừa qua, em Đức Anh đã miệt mài, chăm chỉ học tập cùng các thầy cô tại CLB với tinh thần nghiêm túc và không ngừng cố gắng.

Và tất cả sự nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng bằng thành tích cực kỳ xuất sắc trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 năm học 2024 – 2025 với điểm số rất ấn tượng. Những ngôi trường mà em Lê Đức Anh đã chinh phục thành công bằng chính năng lực của mình đó là:

  • Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành với 10 điểm môn Toán
  • Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh với 8 điểm môn Toán
  • Trường THCS Cầu Giấy với 9.5 điểm môn Toán
  • Trường THCS Thanh Xuân với 9.5 điểm môn Toán
  • Trường THCS Ngoại Ngữ với 9 điểm môn Toán

Chia sẻ về cảm nghĩ về kết quả mà con đã đạt được, mẹ của Đức Anh cho biết: “Chị cảm ơn thầy Minh và thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ con. Vì bố mẹ không có thời gian kèm cho con nên môn Toán của con đều là thầy cô ở trung tâm hỗ trợ hết. Con học trường công nên kiến thức thi CLC đều chỉ được học ở trung tâm. Các thầy cô rất sát sao, nhiệt tình, khi con gặp bài khó, nhắn tin hỏi thì thầy cô sẽ hỗ trợ ngay. Chị rất hài lòng, năm học tới và các năm học sau nữa chị vẫn sẽ cho con học tại CLB”.

MathExpress xin chúc mừng em Đức Anh về thành tích xuất sắc mà em đã “hái” được trong kỳ thi chuyển cấp vừa qua. CLB chúc em sẽ có một hành trình mới tại ngôi trường mơ ước của mình và giữ vững niềm yêu thích học tập và tinh thần không ngừng cố gắng trong chặng đường tiếp theo.