MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

ĐỖ BÌNH VÂN HÀ – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

Em Đỗ Bình Vân Hà là cô học trò luôn duy trì phong độ học tập ổn định, duy trì điểm tốt ở bài tập về nhà và các bài kiểm tra. Sự cố gắng cùng thái độ nghiêm túc trên lớp học cũng như tinh thần tự giác ôn luyện tại nhà đã giúp Vân Hà ghi danh thành công vào 6 ngôi trường THCS trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 năm học 2024 – 2025.

  • Trúng tuyển THCS Archimedes Academy (Chuyên Anh)
  • Trúng tuyển THCS Đoàn Thị Điểm (Chuyên Anh C1)
  • Trúng tuyển THCS Thanh Xuân
  • Trúng tuyển THCS Ngoại Ngữ
  • Trúng tuyển THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
  • Trúng tuyển Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội (Chuyên Anh B0)

Với thành tích “khủng” như này, em Vân Hà đã không phụ lòng tin tưởng của gia đình và các thầy cô của MathExpress, là minh chứng cho thấy câu nói “Có công mài sắt, có ngày nên kim” chưa bao giờ là sai. Mẹ của Vân Hà cho biết: “Dạ gia đình con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy Trần Nhật Minh người sáng lập CLB, đồng thời là giáo viên trực tiếp đứng lớp 5A Mỹ Đình ạ. Cảm ơn thầy đã yêu thương, dạy dỗ, chỉ bảo con trong suốt năm học vừa qua ạ. Gia đình con chân thành cảm ơn cô Thúy, cô Duyên (giáo viên trợ giảng) của lớp và cảm ơn tất cả các thầy cô trong CLB. Gia đình con xin kính chúc thầy Minh, kính chúc các thầy cô giáo CLB nhiều sức khỏe, chúc CLB ngày càng lớn mạnh ạ”.

MathExpress xin chân thành cảm ơn em Vân Hà và gia đình đã quan tâm, tin tưởng CLB trong suốt thời gian vừa qua. CLB chúc mừng Vân Hà đã thành công đạt được các mục tiêu học tập của mình và chúc em sẽ mãi là “ngôi sao sáng” tại môi trường cấp 2 đầy trải nghiệm thú vị đang chờ đợi ở phía trước.