MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

CÙ MINH QUÂN – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

Tiếp nối em Phạm Diệp Linh – Cô gái đã xuất sắc chinh phục thành công 3 trường THPT chuyên top đầu ở Hà Nội, hôm nay MathExpress xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh một nam sinh đến CLB đã trúng tuyển 4 trường chuyên trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 vừa qua.

Cậu học trò xuất sắc ấy chính là em Cù Minh Quân – Gương mặt tiêu biểu của lớp bởi sự cần củ, chăm chỉ và luôn “chiến” hết mình trong các bài kiểm tra. Minh Quân đã không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô CLB và gia đình khi trúng tuyển những ngôi trường sau đây:

  • Chuyên Lý – Trường THPT Chu Văn An
  • Chuyên Lý – Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên
  • Chuyên Lý và chuyên Địa – Trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội
  • Chuyên Lý – Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Thành tích “khủng” như này chính là “trái ngọt” cho bao giọt mồ hôi đổ xuống trong quá trình ôn thi, là niềm tự hào của các thầy cô và gia đình khi nhìn thấy bao công sức học tập của em đã được đền đáp xứng đáng.

MathExpress xin chân thành cảm ơn gia đình em Minh Quân đã tin tưởng lựa chọn CLB để đồng hành cùng em và hi vọng rằng em sẽ luôn giữ vững phong độ, phát huy hết năng lực và tài năng để có thể đạt thêm nhiều thành tích, nhiều thành công.