MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

THẦY TRẦN TRỌNG THƯỜNG

Bộ môn: Toán

Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy giáo Trần Trọng Thường tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội và tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện thầy đang là giáo viên Toán trường Tiểu học Vinschool Smart City, từng công tác tại các trường Tiểu học VietKids, TH School, Vinschool Times City T36, Vinschool Thăng Long. Thầy giáo có 10 năm kinh nghiệm ôn thi cho học sinh vào các trường THCS Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy, Archimedes…

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Với phương châm “I’m not the best, but I’ll make you the best”, thầy giáo sẽ giúp các con luôn tự tin thể hiện bản thân; chủ động, tự giác trong việc học để tiến bộ mỗi ngày; hứng thú với mỗi bài học và khơi dậy cho các con niềm đam mê với Toán học.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

  • Vì mục tiêu hướng đến sự tiến bộ của học sinh: học sinh của ngày hôm nay phải tiến bộ với chính bản thân mình so với ngày hôm qua.
  • Dạy học tạo nên sự khác biệt: luôn đi tới gốc rễ của vấn đề, giúp học sinh hiểu bản chất và mục tiêu của bài toán.
  • Giáo dục bằng tình yêu thương: luôn luôn khích lệ, động viên, khen thưởng cho học sinh