MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

CÔ NGUYỄN THỊ HẢI

Giáo viên trường Tiểu học Tràng An- Hoàn Kiếm- HN

Giảng dạy tại CLB MathExpress 6 năm

Cô Nguyễn Thị Hải hiện đang là giáo viên dạy Toán trường Tiểu học Tràng An, quận Hoàn Kiếm- HN. Cô Hải đã có 29 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán cấp Tiểu học. Cô chuyên bồi dưỡng HSG, nhiều học sinh của cô Hải đạt các giải Quốc gia và Quốc tế. Cô có 15 năm luyện thi vào các trường Chất lượng cao như: Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành…. và 6 năm giảng dạy tại MathExpress.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Chú trọng việc kết hợp giữa học tập cá thể và học tập hợp tác, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh. Từng học sinh có cơ hội thể hiện sự hiểu biết của mình, ghi nhận đóng góp của cá nhân khi cùng giải quyết nhiệm vụ học tập chung.

QUAN ĐIỂM DẠY

Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.