MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATHEXPRESS

PHẠM DIỆP LINH – HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI MATHEXPRESS

Mang trong mình sự quyết tâm và bền bỉ đáng ngưỡng mộ, em Phạm Diệp Linh đã không phụ niềm tin và công sức dạy dỗ của các thầy cô giáo và cha mẹ khi ghi danh thành công vào 3 ngôi trường THPT chuyên top đầu Hà Nội trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 năm học 2024 – 2025.

Thành tích mà em Phạm Diệp Linh đã đạt được như sau:

  • Trúng tuyển trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam
  • Trúng tuyển trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên
  • Trúng tuyển trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội

Đặc biệt, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của Sở GD&ĐT Hà Nội, em Diệp Linh còn đạt điểm tối đa môn Toán (10/10). Kết quả trên chính là thành quả ấn tượng mà Diệp Linh xứng đáng nhận từ chính sự nỗ lực của bản thân cũng như nghiêm túc với các mục tiêu đặt ra trong suốt quá trình học tập.

MathExpress rất vui mừng và tự hào khi được đồng hành cùng em trên chặng đường bồi dưỡng tri thức và đặt “dấu chân” của mình tại cánh cổng của ngôi trường mà mình mơ ước. CLB chúc em luôn học tốt và thành công với những lựa chọn của mình trong giai đoạn cấp 3 sắp tới.