HƠN 500 HỌC SINH THAM GIA KỲ THI THỬ VÀO LỚP 6 CÁC TRƯỜNG THCS CLC

Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6

Ngày 12/03 vừa qua, CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress đã tổ chức thành công kỳ thi thử vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao với hơn 500 học sinh tham gia trên toàn thành phố Hà Nội.

Kỳ thi thử năm nay đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo từ các bậc phụ huynh và học sinh thông qua những con số đáng ghi nhận sau đây: 

  • 17 phòng thi
  • Gần 50 giám thị phòng thi là các giáo viên và trợ giảng từ MathExpress
  • Hơn 500 học sinh tham gia 

Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6

Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6

Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6
Ảnh kỳ thi thử vào lớp 6

Công tác tổ chức đã được diễn ra chuyên nghiệp, khẩn trương và an toàn. Theo đó, các cán bộ giáo viên và trợ giảng được huy động, tập huấn và tham gia các nhiệm vụ hỗ trợ cung cấp thông tin, giám thị, chăm sóc học sinh…nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra suôn sẻ.

CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh và học sinh đã quan tâm đến kỳ thi thử lần này. Chúng tôi tin rằng đây không những là “sân chơi trí tuệ” dành cho các em mà còn giúp các em có cơ hội rèn luyện kiến thức, trau dồi kỹ năng làm bài và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chính thức sắp tới.

Chúc các em có tinh thần vững vàng cho kỳ thi sắp tới và đạt kết quả cao đúng với mong đợi và kỳ vọng của gia đình và bản thân các em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *