NGÀY 8/3: MATHEXPRESS TRAO GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG

MathExpress Trao Gửi Yêu Thương

Trong số hơn 200 thành viên “nhà MathExpress”, có tới hơn 80% là phụ nữ. Phái đẹp đã và đang góp một vai trò quan trọng trong tất cả những sự kiện bước ngoặt của CLB Toán bồi dưỡng.

Những người phụ nữ ấy đang dần khẳng định tài năng và trí tuệ của mình tại ngôi nhà nay thông qua các thành quả đạt được trong thời gian vừa rồi. Vậy nên, không lấy làm lạ khi mà ngày 8/3 được xem là sự kiện lớn đối với MathExpress nhằm tôn vinh và trao gửi yêu thương tới những người phụ nữ đang ngày đêm cống hiến, giúp bao thế hệ học sinh tới với bến bờ của tri thức.

MathExpress Trao Gửi Yêu Thương
MathExpress Trao Gửi Yêu Thương

Nhân ngày 8/3, MathExpress chúc cho các chị em ngày càng xinh đep, dồi dào sức khỏe, giỏi việc nước, đảm việc nhà và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Chúc cho các nữ giáo viên của MathExpress sẽ mãi là “ngọn đèn tri thức” dẫn lối cho học sinh trên con đường học hành, là “ngọn lửa ấm áp” giúp các em thắp sáng tình yêu và niềm đam mê với môn học.

MathExpress cảm ơn những người chị, người em đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Các bạn chính là các nhân tố quan trọng tạo nên thành công và sự phát triển của công ty, là mảnh ghép trong thể thiếu của ngôi nhà này. MathExpress mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc và tiếp tục gắn bó với công ty trên những chặng đường tiếp theo.

CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress cũng xin gửi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp tới các nữ phụ huynh – những người đã, đang và sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình cùng các con chinh phục thành công những ước mơ của mình.

Chúng tôi chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và mãi là những bông hoa xinh đẹp tỏa hương khoe sắc để cuộc sống này luôn ngập tràn màu sắc. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ là nơi bồi dưỡng tri thức đáng tin cậy để Quý Phụ huynh gửi gắm con em mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *