CLB MATHEXPRESS THÔNG BÁO TUYỂN SINH MÔN TOÁN LỚP 10

Với mong muốn định hướng cho các con hướng tới ôn thi THPT Quốc gia và Đại học. CLB MathExpress thông báo tuyển sinh học sinh môn Toán khối lớp 10.

Các con vừa mới kết thúc kỳ thi vào lớp 10, chắc hẳn mỗi bạn đều đạt được những thành tựu nhất định. Thầy cô chúc mừng các con, tuy nhiên thầy cô cũng mong các con sẽ không chủ quan, tự thỏa mãn hay bằng lòng với bản thân quá sớm. CLB MathExpress thông báo tuyển sinh học sinh khối lớp 10.

  • Địa điểm học: Số 27, ngõ 81 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Lịch học:

– Lớp 10A1: Tối thứ Tư hàng tuần, từ 18h – 21h. Khai giảng: Ngày 27/07/2022.

– Lớp 10A2: Sáng Chủ nhật hàng tuần, từ 09h – 12h. Khai giảng: Ngày 31/07/2022.

Khi đến với CLB MathExpress các em không chỉ được bồi dưỡng kiến thức, đào tạo nâng cao, luyện thi đảm bảo chất lượng, mà các em còn được dạy thêm các kỹ năng ứng phó trong mọi kỳ thi.

Chương trình Toán học ở cấp THPT bao gồm các lớp 10, 11, 12 được các thầy cô tại CLB MathExpress biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, bám sát chương trình học ở trường và có sự mở rộng, nâng cao về kỹ năng ngay từ những năm đầu cấp để tạo nền tảng, hệ thống vững chắc cũng như kỹ năng làm bài tập thuần thục ở năm lớp 12, giúp học sinh tự tin vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển Cao đẳng, Đại học.

Đội ngũ giáo viên phụ trách tại CLB là những thầy cô có bề dày kinh nghiệm trong luyện thi Đại học, hiện đang công tác tại các trường THPT và Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Để đăng ký học, mọi người vui lòng điền vào link đăng kí: Tại đây

Mọi thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng inbox CLB Mathexpress để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hoặc gọi đến hotline: 0868 199 115 (Mrs Thùy Dung)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *