CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress thông báo tuyển sinh năm học mới 2019 – 2020

CLB MATHEXPRESS THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển bởi thầy giáo Trần Nhật Minh (Facebook: https://www.facebook.com/toan.boiduong), CLB Toán Bồi Dưỡng – MathExpress đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh và các em học sinh. Với chương trình đào tạo từ lớp 2 đến lớp 10, theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên,… cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm; MathExpress luôn mong muốn mang đến những bài học chất lượng nhất để đáp ứng lại niềm tin từ mọi người.

Trong năm học 2019 – 2020 này, CLB MathExpress tiếp tục tuyển sinh học sinh các khối Tiểu học và THCS với các thông tin cụ thể như sau:

I. HỆ THỐNG LỚP HỌC

1. Các lớp Toán cơ bản, cùng cố kiến thức dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 10.

2. Các lớp bồi dưỡng toán nâng cao, bồi dưỡng tư duy và năng lực, dành cho học sinh có năng khiếu về toán và tham gia các kỳ thi học sinh giỏi.

3. Các lớp luyện thi chuyển cấp vào các trường chuyên, lớp chọn.

4. Địa điểm học: số 20, ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

5. Lịch học:

– Quý phụ huynh có thể tham khảo chương trình bồi dưỡng toán Tiểu học của CLB tại đây.

– Quý phụ huynh có thể tham khảo chương trình bồi dưỡng toán THCS của CLB tại đây.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM KIỂM TRA XẾP LỚP

– Từ 8h ngày 26/5 (Chủ nhật) tại trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội (Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính).

– Với học sinh đang theo học tại CLB:

  • Học sinh các khối 2,3,4,5 sẽ cần làm bài thi xếp lớp để phân loại lại cho năm học sau. Với các khối khác, nếu học sinh có nguyện vọng nâng lớp thì đăng ký kiểm tra (ví dụ con đang học lớp 6.2, muốn nâng lên lớp 7.1 ở năm tới). Còn lại, các học sinh đang theo học tại CLB sẽ được ưu tiên xếp lên lớp tương ứng.

– Lệ phí: 100.000 đồng/học sinh. Quý phụ huynh vui lòng chuyển khoản lệ phí vào số tài khoản Vietcombank 0711000219732 (chi nhánh Thanh Xuân, chủ tài khoản: Trần Nhật Minh) hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của CLB (số 20 ngõ 71 Láng Hạ). Để hạn chế tình trạng đăng ký ảo, chỉ những trường hợp đã nộp lệ phí mới được xếp vào danh sách thi. Những trường hợp không nộp lệ phí sau 3 ngày kể từ ngày đăng ký, CLB sẽ xóa tên con khỏi danh sách.

II. MẪU ĐĂNG KÝ

Mọi người đăng ký theo mẫu sau: https://docs.google.com/forms/d/1vxnBN-MCM2C69yRJes8IFgNLeZy8VaHQu584aI0jnqk

Hoặc comment ngay tại bài viết này, hoặc gửi tin nhắn đến số 0868199115 với nội dung: Tên học sinh – Lớp (chú ý là điền lớp cho năm sau) – Email.

MathExpress – Sáng mãi niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *